SETHOME, tiền thân là Z Furniture, Công ty Thiết kế và Thi công Nội thất căn hộ Chung Cư và Biệt Thự, được thành lập từ ngày 01 tháng 09 năm 2016.  Với đội ngũ quản trị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa nội thất và các sản phẩm gia dụng, SETHOME hiểu rõ điều gì là tối ưu nhất, phù hợp nhất và tiện dụng nhất cho không gian sống của bạn.

Các sản phẩm của SETHOME xoay quanh việc giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn dẹp, ngăn nắp đồ dùng.  Cụ thể, Hộp Vải đựng đồ đa năng, Khay Vải đựng đồ lót, Hộp nhựa, thùng lưu trữ, khay xoay 360, các dụng cụ hỗ trợ ở khu vực Bếp nấu, hỗ trợ dọn dẹp gọn gang đồ đạc ở phòng ngủ, phòng khách. 

Không gian hiện đại, sang trọng, tiện nghi trước hết sẽ phải là không gian gọn gàng và sạch sẽ.  4 cụm từ thể hiện quan điểm của Sethome về việc lưa chọn sản phẩm chính là: GỌN GÀNG – SẠCH SẼ - THÔNG MINH – TIỆN DỤNG.

Bên cạnh sản phẩm, Sethome muốn đưa một làn gió mới về cách làm DỊCH VỤ để chính khách hàng cảm thấy mỗi khi nhận sản phẩm như được Sethome trao tặng một món quà, vừa đủ lễ nghi theo truyền thống Việt Nam, vừa thể hiện sự tôn trọng của SETHOME dành cho khách hàng cũng như chính sản phẩm của SETHOME.

SETHOME – MUA THÔNG MINH DÙNG TIỆN ÍCH

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: