CÁC ĐỒ VẬT CẦN THIẾT CHO BÀN LÀM VIỆC

17/07/2021

Cải thiện môi trường làm việc chính là phương pháp giúp bạn cải thiện tâm trạng, thúc đẩy và duy trì nguồn động lực. Chính vì thế, hãy luôn cố gắng tạo ra một góc làm việc giàu cảm hứng nhất có thể. Đồ trang trí bàn làm việc là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn có thể thực hiện được điều đó.

-----------------------------------------

1.Kệ sách gỗ để bàn làm việc

Kệ sách để bàn là một đồ dùng khá cần thiết cho mọi  người. Nó sẽ giúp bàn làm việc của chúng ta trở nên gọn gàng hơn, không chiếm quá nhiều diện tích. Đồng thời các bạn của thể sắp xếp các cuốn sách mà mình ưa thích lên đó để đọc thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

2. Kệ nâng màn hình gỗ

Khi dùng tới máy tính bàn, chiếc màn hình máy tính sẽ chiếm một khoảng diện tích không hề nhỏ trên bàn làm việc. Điều này đôi lúc còn gây cho bạn không ít bất tiện. Đặc biệt, phần bàn phím phía dưới chẳng biết "giấu" đi đâu mỗi khi không dùng tới. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy cứ yên tâm. Chiếc kệ nâng màn hình bằng gỗ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó rất dễ dàng.

3.  Lịch gỗ để bàn làm việc

Ngoài việc dùng để xem ngày tháng thì những mẫu lịch để bàn cũng là một trong những lựa chọn giúp bạn trang trí hiệu quả đấy. Có rất nhiều mẫu lịch khá nhau chứ không theo bất kì một quy tắc nào cả. Bạn có thể lựa chọn một mẫu lịch thật độc đáo và sáng tạo để thêm nguồn cảm hứng làm việc như hình ảnh lịch gỗ để bàn làm việc dưới đây có vẻ sẽ mang lại sự khác lạ cho bàn làm việc của bạn nhé.

4. Chậu cây cảnh trang trí bàn làm việc

Những chiếc chậu cây cảnh có rất nhiều thiết kế sáng tạo và độc đáo. Cũng bởi vì chúng mang kích thước nhỏ gọn, dễ biến tấu. Đôi lúc bạn cũng có thể tự hình làm một chiếc chậu cây handmade từ đồ dùng hằng cũng được. Dưới đây là một số ví dụ điển hình về độ đa dạng của những mẫu chậu cây cảnh.

5. Kệ để Smartphone và Ipad

Các công cụ hiện đại nếu có thêm một chiếc kệ hỗ trợ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đối với những người luôn phải làm việc bên những thiết bị công nghệ như Smartphone và Ipad lại càng nhận thấy được tiện ích mà nó mang lại. Bên cạnh sự hỗ trợ bạn làm việc với thiết bị công nghệ thì chúng cũng giúp bạn sắp xếp lại không rất tốt nữa đấy. Những khay đựng vật dụng thường sẽ được trang bị thêm giúp bạn sắp xếp lại góc làm việc tốt hơn.

6. Những phụ kiện để bàn làm việc khác

Ngoài những món phụ kiện trang trí bàn làm việc thông dụng ở trên thì một số món phụ kiện khác khá hữu ích mà bàn ít gặp. Chúng thường mang hình dáng thiết kế sáng tạo, thông minh và độc đáo nhằm tạo nên một góc làm việc hiệu quả nhất. Các tính năng hỗ trợ là được hướng tới nhiều hơn trong thiết kế.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: